Giới Thiệu An Viet Nature - Dầu Gấc An Việt

    Được thành lập từ cuối năm 2013 tại Long An, Dầu Gấc An Việt đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích tại khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.


Với mong muốn cung cấp những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao và giá thành tốt nhất đến với người tiêu dùng... Dầu Gấc An Việt thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hàng tuần hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự thích thú và hài lòng. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình sản xuất của chúng tôi tại : 152 NGUYỄN CỬU VÂN, PHƯỜNG 4, TP TÂN AN LONG AN, LONG AN. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cách sử dụng các sản phẩm của chúng tôi một cách tốt nhất.

Quy trình sản xuất

Các sản phẩm của Dầu Gấc An Việt

Ngoài sản phẩm chính là tinh dầu gấc nguyên chất  chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm tinh dầu dừa và màng gấc sấy khô. Ngoài ra chúng tôi cũng đang nghiên cứu để đưa vào thêm một số sản phẩm nữa để phục vụ quý khách hàng. Hãy ghé thăm chúng tôi để cập nhật tin tức sản phảm cũng như chương trình khuyến mãi.

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm đầu của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên. Tất cả để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng chu đáo nhất cho quý khách hàng.

Chính sách bán tinh dầu gấc nguyên chất tại TPHCM

  1. Cam kết bán hàng chính hãng còn nguyên tem.
  2. Có thể thanh toán online hoặc khi nhận hàng. Có thể trả lại nếu hàng giao không đúng mẫu .
  3. Miễn phí ship trong nội thành tphcm khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.
  4. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi.
  5. Giao hàng trong thành phố từ 1-3 ngày giao hàng toàn quốc trong 1 tuần.

tinh dầu gấc nguyên chất tại TPHCM 6

Go Top